So sánh lãi suất vay mua xe, nơi vay mua xe lãi suất tốt nhất 5/2022

So sánh lãi suất Vay mua xe: Ngân hàng, Đơn vị Tài Chính cho vay Vay mua xe uy tín với lãi suất tốt nhất 5/2022: Bảng so sánh Vay mua xe sắp xếp theo lãi suất cho vay từ thấp đến cao, bảng so sánh lãi suất vay có thể giúp ích cho bạn đưa ra quyết định nhanh hơn, tiết kiệm thời gian khi lựa chọn các Đơn vị Tài Chính, Ngân Hàng, Công Ty Tài Chính để vay dễ dàng hơn.

Vay mua xe là hình thức vay tiền ngân hàng để mua xe, hiện nay các ngân hàng cũng hỗ trợ nhiều hình thức cho vay mua xe khác nhau như: vay trả góp, vay thế chấp, ... để mua xe máy, xe ô tô tùy vào nhu cầu và tài chính hiện tại của người đi vay. 

Vay mua xe là khoản thế chấp chính chiếc xe bạn muốn mua hoặc tài sản khác như sổ đỏ, sổ tiết kiệm,….Với mức vay ưu đãi hỗ trợ tối đa, bạn chỉ cần có khoảng 10 – 20% giá trị của xe, phần còn lại sẽ được hỗ trợ trả góp. Với mức lãi suất cố định từ 6 – 12 tháng. Sau đó, tiền lãi sẽ được tính theo dư nợ giảm dần và không cần thế chấp tài sản nào khác.

Hiện nay, vay mua xe đang ngày càng trở nên phổ biến. Các ngân hàng liên tục có các chương trình ưu đãi như: tăng hạn mức vay, giảm phí phạt, ưu đãi lãi suất, hỗ trợ cho vay 80 – 90% giá trị xe,….

Đa số khách hàng đền lựa chọn hình thức vay trả góp để mua xe có giá trị lớn như xe ô tô. Tức là khách hàng sẽ trả trước một khoản tiền nhất định, phần còn thiếu sẽ đi vay ngân hàng.

Hàng tháng khách hàng sẽ phải trả cho ngân hàng số tiền cả gốc lẫn lãi theo hợp đồng đã ký cho tới khi hoàn thành hết khoản vay của mình.

ĐƠN VỊ CHO VAY SẢN PHẨM LÃI SUẤT (%) GIẢI NGÂN (VND)
Top