BuyMed được đầu tư 9 triệu USD trong vòng Series A

BuyMed được đầu tư 9 triệu USD trong vòng Series A

05/09/2021Startup

BuyMed được đầu tư 9 triệu USD trong vòng Series A, nâng tổng số tiền huy động từ trước đến nay lên 12,8 triệu USD.

BuyMed (đơn vị điều hành Thuocsi.vn), một startup B2B về phân phối dược phẩm trực tuyến vừa nhận được khoản đầu tư trị giá 9 triệu USD trong vòng Series A. Dẫn đầu vòng gọi vốn này là quỹ đầu tư mạo hiểm của Hàn Quốc Smilegate Investment với sự tham gia của B Capital Group và các nhà đầu tư hiện tại Cocoon Capital, Genesia Ventures, chương trình Surge của Sequoia Capital Ấn Độ và Nextrans.

Tính đến nay, BuyMed đã huy động thành công tổng cộng 12,8 triệu USD. Trước đó, trong vòng tiền Series A công bố năm ngoái, startup này nhận được khoản đầu tư trị giá 2,5 triệu USD.

Nguồn vốn mới sẽ được BuyMed sử dụng để phát triển mạng lưới phân phối của công ty ở cả Việt Nam và các khu vực khác của Đông Nam Á.

Một startup Việt vừa gọi vốn thành công 9 triệu USD - Ảnh 1.

BuyMed được đầu tư 9 triệu USD. Ảnh: BuyMed.

Ra đời năm 2018, mục tiêu của BuyMed là đơn giản hóa ngành phân phối dược phẩm ở Việt Nam và Đông Nam Á. Startup có trụ sở tại TP HCM giúp kết nối nhà thuốc, phòng khám với công ty dược phẩm một cách nhanh chóng.

Tháng 1 năm nay, BuyMed đã mở rộng ra Hà Nội để thiết lập hệ thống phân phối, cho phép cung ứng sản phẩm trên khắp 63 tỉnh thành. Công ty hiện xử lý khoảng 30.000 đơn hàng mỗi tháng và tham gia cung ứng đến hơn 16.000 nhà thuốc tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Top